ร่วมอธิษฐานจิตและส่งกำลังใจ ให้น้อง ๆ ที่ถ้ำหลวง ดอยนางนอน...

เรื่องโดย : นางสาวภัทรภร ชัยปัญหา

นางยุพินภรณ์  วงศ์ชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงเชียงรุ้งวิทยาคม ร่วมกับคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนทุกคน ได้ร่วมทำกิจกรรมการสวดมนต์ อธิษฐานจิต เจริญภาวนา เพื่อเป็นการส่งกำลังใจให้กับน้อง ๆ นักเรียนทั้ง 13 คนที่พลัดหลงในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ให้กลับออกมาได้อย่างปลอดภัย

วันที่เขียนข่าว : 26 มิถุนายน 2561
ที่มา : งานประชาสัมพันธ์ วรค.