แถลงข่าวงานวิ่ง "เวียงเชียงรุ้ง มินิมาราธอน ครั้งที่ 1"

เรื่องโดย : นายนิวัฒน์ กองแสน

โรงเรียนเวียงเชียงรุ้งวิทยาคม สพม.36 ได้จัดให้มีกิจกรรมการแถลงข่าววิ่ง "เวียงเชียงรุ้ง มินิมาราธอน ครั้งที่ 1" ขึ้น ณ ห้องประชุมศรีเชียงรุ้ง 1 เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์กิจกรรมดังกล่าว ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ ที่ 19 มกราคม 2562

กิจกรรมการแถลงข่าวมีแขกผู้มีเกียรติร่วมงานกันอย่างมากมาย อาทิเช่น ปลัดอำเภอเวียงเชียงรุ้ง, สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย เขตอำเภอเวียงเชียงรุ้ง นายประภาณ นัยติ๊บ, ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา นายทองคำ ยาปะโลหิต, พร้อมด้วยสื่อมวลชนอีกมากมาย

วันที่เขียนข่าว : 20 ธันวาคม 2561
ที่มา :