เรื่องโดย : น.ส.สุรางค์ อุสาหะ

โรงเรียนเวียงเชียงรุ้งวิทยาคม สพม.36 ได้จัดพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2560 ขึ้น เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย

นายสิงห์ชัย พันธ์ประยูร รองผู้อำนวยการโรงเรียน ทำหน้าที่เป็นประธานในพิธีฯ กิจกรรมประกอบไปด้วยการมอบเกียรติบัตรให้กับผู้กำกับลูกเสือดีเด่น และลูกเสือดีเด่น การทบทวนคำปฏิญาน การเดินสวนสนาม และการบำเพ็ญประโยชน์ จิตสาธารณะ

วันที่เขียนข่าว : 01 กรกฎาคม 2560
ที่มา : งานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน