กิจกรรมวันปีใหม่และวันศริสต์มาส

เรื่องโดย : นายเลอเกียรติ จันธิมา

นายสิงห์ชัย  พันธ์ประยูร รองผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงเชียงรุ้งวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนทุกคน ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมวันปีใหม่ และวันคริสต์มาส 2561

โดยกิจกรรมประกอบไปด้วย ในช่วงเช้ามีพิธีทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง มีพระสงฆ์จำนวนทั้งสิ้้น 9 รูป และในหอประชุมใหญ่ มีการทำพิธีทางศาสนารับศีล รับพรและพรมน้ำมนต์เพื่อเป็นสิริมงคล ต่อจากนั้นกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศก็ได้จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส โดยมีการขับร้องเพลง เต้นประกอบเพลง แจกขนมของขวัญมากมาย สลับกับการจับสลากของรางวัลเพื่อคืนความสุขให้กับนักเรียน โดยคณะผู้บริหาร คณะครูและร้านค้าในเขตบริการได้นำขนม ของรางวัลมาร่วมกันจับสลากมากกว่า 100 ชิ้น

วันที่เขียนข่าว : 29 ธันวาคม 2560
ที่มา : กลุ่มงานกิจการนักเรียน