WRKSchool

กิจกรรมตามโครงการฝึกอบรม “ผู้ประกอบการน้อย พรรณร้อยอาหารว่างและเครื่องดื่ม”

กิจกรรมตามโครงการฝึกอบรม “ผู้ประกอบการน้อย พรรณร้อยอาหารว่างและเครื่องดื่ม”

โรงเรียนเวียงเชียงรุ้งวิทยาคม โดยการนำของนางยุพินภรณ์ วงศ์ชัย ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ขับเคลื่อน และจัดกิจกรรมตามโครงการฝึกอบรม “ผู้ประกอบการน้อย พรรณร้อยอาหารว่างและเครื่องดื่ม” ส่งเสริมอาชีพระยะสั้น ภายใต้โครงการเสริมสร้างทักษะและประสบการณ์ด้านอาชีพสำหรับเยาวชนในสถานศึกษาที่สอดคล้องกับบริบทของพื้นที่จังหวัดเชียงราย ภายใต้การขับเคลื่อนเป้าหมายในการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals : SDGs) ปีงบประมาณ 2563 ระหว่างวันที่ 16-17 สิงหาคม 2563

  • กิจกรรมวันที่ 1 ณ โรงเรียนเวียงเชียงรุ้งวิทยาคม (ทำคุ๊กกี้เนยสดและคัพเค้ก)
  • กิจกรรมวันที่ 2 ณ ร้านป้าป้าคาเฟ่ (กิจกรรมการพับผ้า และการทำเครื่องดื่ม)

 

หมวดหมู่ข่าว

ข่าวสารล่าสุด

การประชุมขับเคลื่อนโรงเรียนคุณภาพตามนโยบาย “ 1 อำเภอ 1 โรงเรียนคุณภาพ” และถอดบทเรียนการดำเนินงานพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาโรงเรียนคุณภาพ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย