สิงหาคม 27, 2563

กิจกรรมวันที่ 2 : โรงเรียนเวียงเชียงรุ้งวิทยาคม โดยการนำของนางยุพินภรณ์ วงศ์ชัย ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ขับเคลื่อน และจัดกิจกรรมตามโครงการฝึกอบรม “ผู้ประกอบการน้อย พรรณร้อยอาหารว่างและเครื่องดื่ม” ส่งเสริมอาชีพระยะสั้น

หมวดหมู่ข่าว

ข่าวสารล่าสุด

โรงเรียนเวียงเชียงรุ้งวิทยาคม ได้รับเกียรติจาก หัวหน้าชุดปฏิบัติการกิจการพลเรือน (ศูนย์ปฏิบัติการบริหารแก้ไข ยาเสพติดชายแดนภาคเหนือที่ 2)นำโดย ร.ต.ธวัช นามวงศ์ และคณะมอบเมล็ดผักพระราชทาน