สิงหาคม 27, 2563

กิจกรรมวันที่ 2 : โรงเรียนเวียงเชียงรุ้งวิทยาคม โดยการนำของนางยุพินภรณ์ วงศ์ชัย ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ขับเคลื่อน และจัดกิจกรรมตามโครงการฝึกอบรม “ผู้ประกอบการน้อย พรรณร้อยอาหารว่างและเครื่องดื่ม” ส่งเสริมอาชีพระยะสั้น

จัดประชุมคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 และพิธีรดน้ำดำหัว ขอพร ผู้อำนวยการยุพินภรณ์ วงศ์ชัย และครูอาวุโสตามประเพณีสงกรานต์