สิงหาคม 27, 2563

กิจกรรมวันที่ 2 : โรงเรียนเวียงเชียงรุ้งวิทยาคม โดยการนำของนางยุพินภรณ์ วงศ์ชัย ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ขับเคลื่อน และจัดกิจกรรมตามโครงการฝึกอบรม “ผู้ประกอบการน้อย พรรณร้อยอาหารว่างและเครื่องดื่ม” ส่งเสริมอาชีพระยะสั้น

หมวดหมู่ข่าว

ข่าวสารล่าสุด

บริษัทซัมมิท ฟุตแวร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้าสุขภาพแบรนด์ Aerosoft มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนระดับชั้น ม.3-5 โรงเรียนละ 6 ทุน ทุนละ 5,000 บาท (ระดับชั้นละ 2 คน ชาย 1 คน หญิง 1 คน) และมอบอุปกรณ์กีฬาให้แก่โรงเรียน มูลค่าโรงเรียนละ 5,571 บาท

นิเทศติดตามการดำเนินงานส่งเสริมสุขภาพจิตในสถานศึกษา เพื่อส่งเสริมความเข้มแข็งของการดำเนินงานด้านสุขภาพจิต เพื่อเป็นการขับเคลื่อนการดำเนินงานของครูนักจิตวิทยาประจำสถานศึกษา