สิงหาคม 27, 2563

กิจกรรมวันที่ 2 : โรงเรียนเวียงเชียงรุ้งวิทยาคม โดยการนำของนางยุพินภรณ์ วงศ์ชัย ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ขับเคลื่อน และจัดกิจกรรมตามโครงการฝึกอบรม “ผู้ประกอบการน้อย พรรณร้อยอาหารว่างและเครื่องดื่ม” ส่งเสริมอาชีพระยะสั้น

หมวดหมู่ข่าว

ข่าวสารล่าสุด

นางยุพินภรณ์ วงศ์ชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงเชียงรุ้งวิทยาคมพร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนเวียงเชียงรุ้งวิทยาคม ร่วมแสดงความเสียใจกับ คุณครูรัชณิดา วงศ์เนตร