WRKSchool

Welcome Back To School : เปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567

16 พฤษภาคม โรงเรียนเวียงเชียงรุ้งวิทยาคม เปิดภาคเรียนวันแรก ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีนางยุพินภรณ์ วงศ์ชัย ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้กล่าวต้อนรับ พบปะ พูดคุย พร้อมทั้งให้ข้อคิด ให้โอวาทแก่นักเรียน อีกทั้งให้แนวทางการเรียนอย่างมีความสุข ตลอดปีการศึกษา ตามนโยบาย “เรียนดี มีความสุข” จากนั้น นักเรียนทุกคนพบครูประจำชั้นตามห้องเรียนในคาบ Home Room ของตนเอง เพื่อสร้างข้อตกลงร่วมกัน และเพื่อให้นักเรียนทุกคน เรียนอย่างมีความสุข ตลอดปีการศึกษา

กิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนาพิธีถวายเทียนพรรษาและผ้าอาบน้ำฝน เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษาประจำปีการศึกษา 2567 ณ วัดป่าบ้านเหล่า และวัดศรีดอยเรือง อำเภอเวียงเชียงรุ้ง จังหวัดเชียงราย

พิธีต้อนรับสัญญาบัตร พัดยศ ในโอกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าพระราชทานเลื่อนสมณศักดิ์ พระสิริวัฒโนดม เจ้าคณะจังหวัดเชียงราย (ธ) เป็นพระราชสิริวชิโรดม ณ.วัดป่าบ้านเหล่า ต.ทุ่งก่อ อ.เวียงเชียงรุ้ง จ.เชียงราย

พิธีบำเพ็ญกุศลเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จปรเมนทรรามาธิบดีศรีทนามงกุฎ พระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระสยามเทวมหามกุฏวิทยามหาราช ในโอกาสที่ทรงผนวก ครบ ๒๐๐ปี ณ.วัดป่าบ้านเหล่า ต.ทุ่งก่อ อ.เวียงเชียงรุ้ง จ.เชียงราย