วันศุกร์ ที่ 7 สิงหาคม 2563 นักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 1 นักเรียนเข้ารับการตรวจสุขภาพประจำปี และ ได้เข้าร่วมโครงการฟันสะอาดเหงือกแข็งแรง

วันศุกร์ ที่ 7 สิงหาคม 2563 นักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 1ภาคเช้า นักเรียนเข้ารับการตรวจสุขภาพประจำปี ภาคบ่าย ได้เข้าร่วมโครงการฟันสะอาดเหงือกแข็งแรง #ขอบคุณสาธารณสุข รพ.อำเภอเวียงเชียงรุ้ง และผู้เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่ข่าว

ข่าวสารล่าสุด

จัดประชุมคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 และพิธีรดน้ำดำหัว ขอพร ผู้อำนวยการยุพินภรณ์ วงศ์ชัย และครูอาวุโสตามประเพณีสงกรานต์

บริษัทซัมมิท ฟุตแวร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้าสุขภาพแบรนด์ Aerosoft มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนระดับชั้น ม.3-5 โรงเรียนละ 6 ทุน ทุนละ 5,000 บาท (ระดับชั้นละ 2 คน ชาย 1 คน หญิง 1 คน) และมอบอุปกรณ์กีฬาให้แก่โรงเรียน มูลค่าโรงเรียนละ 5,571 บาท