จดหมายข่าวประชาสัมพันธ์ ฉบับที่ 3/64

โรงเรียนเวียงเชียงรุ้งวิทยาคม เปิดภาคเรียน1/2564 เริ่มวันที่ 1 มิ.ย. 64 โดยการจัดการเรียนการสอนตั้งแต่ ม.1- ม.6 ทาง online 100% และตั้งแต่ 14 มิ.ย. 64 เป็นต้นไปจัดการเรียนการสอนแบบ onsite 100 % ภายใต้มาตรการควบคุมการแพร่ระบาด covid-19

หมวดหมู่ข่าว

ข่าวสารล่าสุด

นางสาวสุจิตรา สงคราม รองผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงเชียงรุ้งวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ณ หอประชุมอำเภอเวียงเชียงรุ้ง จังหวัดเชียงราย (ช่วงเย็น)

นางยุพินภรณ์ วงศ์ชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงเชียงรุ้งวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2565 ณ หอประชุมอำเภอเวียงเชียงรุ้ง จังหวัดเชียงราย (ช่วงเช้า)