Welcome Back To School : เปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567

16 พฤษภาคม โรงเรียนเวียงเชียงรุ้งวิทยาคม เปิดภาคเรียนวันแรก ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีนางยุพินภรณ์ วงศ์ชัย ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้กล่าวต้อนรับ พบปะ พูดคุย พร้อมทั้งให้ข้อคิด ให้โอวาทแก่นักเรียน อีกทั้งให้แนวทางการเรียนอย่างมีความสุข ตลอดปีการศึกษา ตามนโยบาย “เรียนดี มีความสุข” จากนั้น นักเรียนทุกคนพบครูประจำชั้นตามห้องเรียนในคาบ Home Room ของตนเอง เพื่อสร้างข้อตกลงร่วมกัน และเพื่อให้นักเรียนทุกคน เรียนอย่างมีความสุข ตลอดปีการศึกษา

การประชุมขับเคลื่อนโรงเรียนคุณภาพตามนโยบาย “ 1 อำเภอ 1 โรงเรียนคุณภาพ” และถอดบทเรียนการดำเนินงานพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาโรงเรียนคุณภาพ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย